MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG LAMER CARE, DR.LACIR

MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG LAMER CARE, DR.LACIR

MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG LAMER CARE, DR.LACIR

MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG LAMER CARE, DR.LACIR

MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG LAMER CARE, DR.LACIR
MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG LAMER CARE, DR.LACIR

18 QUY TẮC DƯỠNG DA CHỊ EM PHẢI NẰM LÒNG

Không có mỹ phẩm tốt nhất. Chỉ có mỹ phẩm phù hợp với làn da nhất. Mỹ phẩm tiền triệu mà ko biết cách chăm thì cũng ko có hiệu quả. Sau đây mỹ phẩm Lamer Dr.Lacir xin chia sẻ với chị em nguyên tắc chăm da đúng cách nhé.

1. Nếu không dùng toner thì tất cả các sản phẩm dưỡng da sau đó giảm tác dụng 30%.

2. Đã bôi AHA/BHA/Retinol thì không dùng vitamin C và ngược lại.

3. Thứ tự chăm sóc da là: Tẩy trang – sữa rửa mặt - tẩy tế bào chết – mặt nạ ( làm sạch hút nhờn) - toner - mặt nạ dưỡng - essence – serum (loãng trước đặc sau) – kem dưỡng ( ẩm/ trắng da/ trị nám).

4. Không bôi kem chống nắng thì không cần dưỡng da nữa => phí kem. Không chống nắng, mọi bước trước đó đều vô nghĩa. 

5. Nếu mặt bị mụn ẩn thì bạn xem lại bước làm sạch da, bước chống nắng và loại kem dưỡng đang dùng. 

6. Lỗ chân lông to nên mua ngay 1 loại nạ thải độc hút nhờn => se khít thần kì.

7. Không nên đắp mặt nạ quá lâu, sẽ gây ra hiện tượng hút ẩm ngược. Tối đa là 30 phút.

8. Từ 20 tuổi trở lên, nên bắt đầu chăm da đủ bước, để ý da cổ, da mắt, da tay.

9. Trị mụn và dưỡng trắng ( hoặc chống lão hoá) gần như không đi cùng nhau. Bạn phải trị mụn trước, da khoẻ lên ko viêm nữa, rồi mới dưỡng trắng ( hoặc chống lão hoá)

10. Mọi loại serum đều không hề rít. Và 1 sản phẩm serum không thể có quá nhiều công dụng, vì serum là sản phẩm chăm da chuyên biệt. Bù lại, serum là bước dưỡng da mang lại hiệu quả nhanh nhất, nhanh hơn cả kem dưỡng. Vì vậy nên đầu tư serum ạ.

11. Chăm sóc da mụn, nên chú trọng vào việc ăn uống, bổ sung dinh dưỡng & thói quen sinh hoạt hơn, vì mọi cái đều bắt nguồn từ việc ruột ko sạch & da ko đủ mạnh nên mới bị vi khuẩn tấn công & thua trận -> mụn viêm mủ. Mọi thứ nên đi từ cốt lõi.

12. Không có món dưỡng da tốt nhất, chỉ có món dưỡng da hợp với tình trạng của bạn nhất (Nhiều bạn hay hỏi cái A với B cái nào tốt hơn, thực ra rất khó để trả lời, tùy vào tình hình da của bạn, phù hợp là tốt nhất) 13. Kiên trì chăm da đủ bước và đều đặn, có thể vài tuần da bạn chưa có cải thiện nhiều, nhưng vài tháng, 1 năm sẽ nhận ra sự khác biệt rất rõ. Ai không chăm thì da mau xuống cấp hơn, còn kiên trì chăm thì da vừa trẻ vừa khỏe. Cái ai này siêng chăm sẽ thấy.

CHÚC CHỊ EM CÓ LÀN DA ĐẸP